Tổng quan

Công nghệ lót dán cao su – bọc cao su và chất liệu độn lên bề mặt thiết bị nhằm chống ăn mòn, mài mòn do tác động của hóa chất, nhiệt độ, môi trường, biến đổi thời tiết … được ứng dụng trên nhiều loại thiết bị cơ khí ngành nghề lĩnh vực khác nhau.

Giới thiệu 

Thành lập từ năm 2011. Hà Thanh Rubber Lining là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, chế tạo, thi công chống ăn mòn, mài mòn thiết bị bằng công nghệ bọc, lót dán cao su và chất phủ tổng hợp lên bề mặt kim loại và bê-tông.

Hà Thanh cung cấp dịch vụ bọc, lót dán cao su cho các nhà thầu gia công cơ khí, sản xuất các thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực hóa chất, hóa dầu, sản xuất điện, điện gió, phân bón, khai thác mỏ, khoáng sản, luyện cán thép, ngành mạ, sản xuất bột giấy, giấy công nghiệp, dược phẩm, thực phẩm, kiểm soát ô nhiễm môi trường, khí thải, xử lý nước, hàng hải, đóng tàu, dầu khí, quốc phòng.  Xem chi thêm chi tiết về Hà Thanh tại đây.

Kinh nghiệm 

Hà Thanh đã bọc lót dán cao su cho các ngành như Khoáng sản (Bauxit Nhôm, Lithium, Vàng), Thép (sản xuất thép và xử lý tráng phủ kim loại), Năng lượng (Điện than, điện khí và điện gió), xử lý nước trong lĩnh vực công nghiệp điện tử, nước siêu tinh khiết trong lĩnh vực chất bán dẫn, màn hình, vật liệu điện tử, xử lý nước thải và hệ thống thu hồi trong sản xuất điện, sản xuất thực phẩm, dược phẩm, sản xuất hóa, các thiết bị trong sản xuất đạm, sản xuất phân lân, thiết bị ngành hàng hải, ngành dầu khí (trong bờ và ngoài khơi), công trình quốc phòng. Hà Thanh đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế. Hà Thanh có chứng chỉ chuyên môn trong lĩnh vực lót dán cao su kháng hóa chất và chống ăn mòn chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

 

Đối tác

Hà Thanh hình thành nghề nghiệp kinh doanh lót dán cao su và chất phủ tổng hợp lên bề mặt kim loại và bê tông nhằm bảo vệ chống ăn mòn thiết bị từ nền tảng sản phẩm vật liệu Công ty cao su và hóa chất OHJI Nhật Bản (1957). Sản phẩm cao su OHJI đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 đến nay. 

Hà Thanh Rubber Lining từ 2012

Cùng với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên cao cấp có trình độ chuyên môn cao, dày dạn nhiều năm kinh nghiệm từ hãng Cao su và hóa chất OHJI (Nhật Bản) hướng dẫn, chỉ dạy bài bản trong nhiều năm liên tiếp cho đội ngũ kỹ thuật viên Hà Thanh những kiến thức và bí quyết lót dán cao su. Đến nay Công ty Hà Thanh đã tiếp thu được kỹ thuật, kỹ năng, kinh nghiệm lót dán cao su tiên tiến và khoa học của Nhật Bản đã có được các cơ sở năng lực sản xuất tại Nhà xưởng.

Liên hệ

Hãy liên hệ với Hà Thanh khi bạn có yêu cầu chống ăn mòn bảo vệ thiết bị bằng phương pháp bọc lót dán cao su và phủ vữa kháng hóa chất. Nhân viên kỹ thuật Hà Thanh sẽ tư vấn chọn lựa giải pháp phù hợp nhất với thiết bị của bạn. 

Email: sales@hathanhcorp.com

Office phone: 028 5413 8661

Hotline: 0909 927 826

 
×
img

  Get In Touch

  Contact Info

  Phone number

  +84 28 5413 8661

  +84 9877 01877

  Email address

  Sales@hathanhcorp.com

  Address info

  Victory Tower, #24.07, 24th Floor - Phu My Hung Urban No. 12 Tan Trao Street, Tan Phu Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Viet Nam.