Hà Thanh Sửa Chữa Lớp Flake & Resin Bị Hư Hỏng

Hà Thanh cung cấp dịch vụ thi công phủ vữa kháng hóa chất và chống ăn mòn bồn bể, đường ống, kết cấu kim loại hoạt động vận hành trong môi trường ăn mòn có dung dịch axit, khí nóng ở nhiệt độ cao từ 100oC đến 200oC (Thiết bị tháp hấp thụ xử lý khí thải FGD). 

Bồn bể và đường ống

Chống ăn mòn cho các bể lắng, các bể chứa nước tinh khiết, bể chứa nước trong ngành thực phẩm, dược phẩm, các thiết bị khuấy trộn chất lỏng có bùn, dung dịch hóa chất, Axit, các đường ống dẫn nước mặn, các kết cấu công trình biển được chế tạo bằng vật liệu kim loại hay vật liệu bê tông có diện tích và khối lượng lớn, đòi hỏi phương pháp thi công nhanh, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả kinh tế, an toàn môi trường, hoạt động ở nhiệt độ cao, và đòi hỏi chống ăn mòn tốt. Thì phương án phủ vữa (vữa vảy thủy tinh và chất độn) là giải pháp kinh tế và an toàn bảo vệ thiết bị khá tốt hiện nay. 

Dây chuyền bể chứa và bể mạ Cromic Axit

Dây chuyền bể mạ thiếc, mạ Crom cũ đã bị ăn mòn và gây oxy hóa làm ảnh hưởng đến quá trình tráng phủ thép lá mạ. Hà Thanh dùng máy chuyên dụng lột bỏ lớp phủ cũ (Flake + FRP + Epoxy) và thay thế áp dụng hệ vữa Flake chuyên dụng đặc biệt ứng dụng trong ngành TFS.

Hà Thanh áp dụng hệ vữa OHJI Flake HF-141 độc đáo chuyên ứng dụng kháng Axit Cromic nhiệt độ cao và phục hồi cho nhà máy sử dụng lại cho dây chuyền mạ thiếc, mạ Crom cao cấp đã sử dụng lâu năm với hệ Flake lining mới đảm bảo sử dụng ổn định và lâu dài. 

Hà Thanh đã được khách hàng tin dùng từ 2016 đến nay. 

Tháp hấp thụ xử lý khí thải lưu huỳnh FGD (Flue-gas desulfurization)

Vữa vảy thủy tinh chịu nhiệt độ cao và kháng hóa chất chống ăn mòn được áp dụng trên diện rộng cho thiết bị FGD trong lĩnh vực xử lý khí thải môi trường các nhà máy điện. Là một trong những giải pháp lựa chọn chống ăn mòn kinh tế và hiệu quả cao hiện nay.

Hà Thanh tư vấn chọn vật liệu phù hợp cho từng vùng bên trong của thiết bị FGD (Flue-gas desulfurization). Hà Thanh cung cấp vật tư vữa chịu nhiệt, kháng hóa chất và chất liên kết, hỗ trợ giám sát hướng dẫn thi công. Hoặc cung cấp trọn gói từ vật tư đến hoàn thiện công trình hệ thống thiết bị FGD. 

 • Flake Lining and Rubber Lining Inside of the Absorber (Gas Inlet, Shell, Pray Zone, Sump Zone, Bottom, Agitator Level Shell, Mist Eliminator)

 • GGH Flake Lining (Raw Gas Duct, Gas Duct, Upstream, Downstream, Casing)

 • Slury tank

 • Concrete Pit

Vì điều kiện hoạt động của thiết bị tháp hấp thụ xử lý khí thải FGD (Flue-gas desulfurization) có môi trường nhiệt độ, khí gas, chất lỏng, hơi ẩm, hóa chất và khí chất thải khác nhau. Nên các vùng của thiết bị FGD được ứng dụng các loại Glass Flake và độ dày, biện pháp thi công khác nhau.

Để biết rõ hơn chi tiết về ứng dụng sản phẩm.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi. 

×
img

  Get In Touch

  Contact Info

  Phone number

  +84 28 5413 8661

  +84 9877 01877

  Email address

  Sales@hathanhcorp.com

  Address info

  Victory Tower, #24.07, 24th Floor - Phu My Hung Urban No. 12 Tan Trao Street, Tan Phu Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Viet Nam.