Bọc lót dán cao su chống ăn mòn tại xưởng

Hà Thanh cung cấp các dịch vụ bọc lót dán cao su chống ăn mòn kim loại bằng phương pháp lót dán cao su lưu hóa trong nồi hấp với các loại thiết bị như bình chứa hóa chất có áp lực, bồn chứa, tháp ống, ống dẫn, bồn khuấy, trục và cánh khuấy, các cấu kiện kim loại vuông tròn dài ngắn, FGD support bar, kẹp ống, máng dẫn, khay chứa, phễu xả, bể chứa, máy trộn, máy đánh bóng, máy nghiền …

Hà Thanh sử dụng cao su lót dán tại xưởng lưu hóa trong nồi hấp gồm các loại cao su cứng thiên nhiên (NHR) kháng hóa chất, cao su mềm (NSR) chống mài mòn, cao su Butyl, cao su Chloroprene, cao su hỗn hợp cứng và mềm ứng dụng kháng Axit và va đập. 

Quy trình lót dán cao su tại xưởng

 • Làm sạch bề mặt thiết bị bằng phương pháp xử lý phun hạt mài, hoặc mài bằng thiết bị điện 

 • Tẩy lột bỏ lớp cao su cũ – Lót lớp cao su mới

 • Lót dán bên trong và bên ngoài thiết bị (bồn bể, ống và các phụ kiện)

 • Lưu hóa thiết bị trong nồi hấp

 • Sơn phủ hoàn thiện sản phẩm

Cao su lót dán

Tư vấn, chọn cao su lót dán cho phù hợp với kỹ thuật và điều kiện vận hành của từng thiết bị nhằm đảm bảo tuổi thọ, thời gian lâu dài là ưu tiên hàng đầu của Hà Thanh trong việc triển khai lót dán cao su chống ăn mòn

Đội ngũ thi công

Với nguồn nguyên liệu cao su có nguồn gốc xuất xứ chất lượng cao và trang thiết bị hiện có, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề khéo léo. Xưởng lót dán cao su Hà Thanh đảm bảo hầu hết việc bọc và lót dán cao su cho các thiết bị từ nhỏ đến lớn có đường kính và chiều dài nhỏ hơn ID4,000mmx10mL dán nóng bắt buộc và lưu hóa trong nồi hấp. 

Phương pháp lưu hóa 

 • Lưu hóa kín có áp suất bằng cách cho thiết bị vào nồi hấp

 • Lưu hóa kín trực tiếp không áp suất

 • Lưu hóa phun hơi nước 

Hà Thanh lót dán cao su từ chi tiết nhỏ đến chi tiết lớn

Hà Thanh đã thực hiện lót dán hàng ngàn mét vuông cao su chống ăn mòn cho nhiều chủng loại thiết bị đa dạng khác nhau từ nhỏ đến lớn như đường ống, bồn bể, thanh bar, phụ kiện, thùng hóa chất, khay máng dẫn quặng, trục khuấy, dây chuyền bể mạ, bể điện phân và bọc phủ bên trong và ngoài đường ống. 

Hà Thanh lót dán cao su theo thiết kế

Sản phẩm lót dán cao su chống ăn mòn của Hà Thanh được khách hàng sử dụng trong nước như các nhà máy (NSRP, LSP, NS1, AES, VT2, VT4, VP1, Pha Lai TPP, QN TPP, UB TPP, DAP2, Formosa NT, FHS, PVCFC, Vedan, Vicaco, Cuu Long JOC, Su Tu Den FPSO, Dai Hung Flatform, PMPC, AGC, Chenglong, DNA …) và một số sản phẩm được khách hàng chế tạo xuất khẩu nước ngoài sang Châu Âu như Bỉ, Hà Lan, Úc, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Philippine, Campuchia, Myanmar, Bangladesh, Trung Đông (Iran, Qatar), Bờ Biển Ngà (Ivory Coast), Senegal, Mexico. 

Lót dán các chi tiết phức tạp 

Nếu bạn có các chi tiết phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cao về chất lượng cao su, tuổi thọ sử dụng, và kháng được nhiều loại Axít cũng như chịu nhiệt độ cao (từ 90oC~100oC). Bạn hãy giao thiết bị đó cho Hà Thanh thi công. 

Khả năng kháng chất

Khả năng kháng hóa chất được xác định theo kết quả thử nghiệm và hiệu suất lâu dài thực tế. Và việc lựa chọn vật liệu chính xác đòi hỏi phải xem xét cẩn thận về điều kiện vận hành và thông số kỹ thuật của thiết bị.

Xuất xứ cao su, đặc tính cao su, tính kháng cao su, chất kết dính, biện pháp thi công, trang thiết bị và nhân sự là những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. 

Vì vậy, vui lòng tham khảo ý kiến của Hà Thanh Rubber Lining trước để lựa chọn vật liệu cao su chống ăn mòn cho phù hợp với thiết bị của bạn.

×
img

  Get In Touch

  Contact Info

  Phone number

  +84 28 5413 8661

  +84 9877 01877

  Email address

  Sales@hathanhcorp.com

  Address info

  Victory Tower, #24.07, 24th Floor - Phu My Hung Urban No. 12 Tan Trao Street, Tan Phu Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Viet Nam.