THI CÔNG PHỦ FLAKE LINING CHỐNG ĂN MÒN

ỨNG DỤNG FLAKE LINING TRONG BẢO VỆ BỀ MẶT KIM LOẠI VÀ VẬT LIỆU BÊ TÔNG

Chống ăn mòn cho các bể lắng, các bể chứa nước tinh khiết, bể chứa nước trong ngành thực phẩm, dược phẩm, các thiết bị khuấy trộn chất lỏng có bùn, dung dịch hóa chất, Axit, các đường ống dẫn nước mặn, các kết cấu công trình biển được chế tạo bằng vật liệu kim loại hay vật liệu bê tông có diện tích và khối lượng lớn, đòi hỏi phương pháp thi công nhanh, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả kinh tế, an toàn môi trường, chịu nhiệt độ cao, và chống ăn mòn mạnh. Thì phương án phủ vữa (bột vữa vảy thủy tinh và chất độn) là giải pháp kinh tế và an toàn bảo vệ thiết bị khá tốt hiện nay.

NGÀNH THÉP LÁ MẠ TFS (dây chuyền chemicals line tank và storage tank)

Hà Thanh áp dụng hệ vữa OHJI Flake HF-141 cho dây chuyền Chemical Line Tanks sản xuất tráng phủ thép lá mạ crom (TFS) cao cấp. Phủ OHJI HF-141 lên bề mặt kim loại vận hành ở nhiệt độ cao không gây ăn mòn, biến đổi màu sắc của thiếc mạ cũng như không làm suy giảm đặc tính của vật liệu mạ. Do OHJI Flake HF-141 có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời sau khi phủ. Nên OHJI Flake HF-141 thường được phủ cho cả 2 mặt của dây chuyền. 

NGÀNH HÓA (bể bê tông khuấy muối) 

Hà Thanh áp dụng hệ vữa OHJI Flake HF-161 (Lining System No. C-4-2.5) phủ vữa HF-161 kết hợp phủ với 3 lớp màng sợi FRP nhằm chống ăn mòn và chống thẩm thấu bể bê tông thiết kế ngoài trời xử lý khuấy hoà tan trung hòa muối sản xuất dung dịch NaOH. Bể bê tông được thiết kế chìm bán nổi kinh tế, tiết kiệm chi phi phí và tuổi thọ cao hơn thiết kế bồn thép.

Hà Thanh có thiết bị chuyên dụng Pinhole Detector kiểm tra lỗ khi rò gỉ, nứt gãy trèn bề mặt bằng vật liệu bê tông sau khi thi công các lớp phủ.

Diện tích 1,650m2 công trình được phủ vữa OHJI HF-161 + FRP với độ dày bảo vệ là 2.5mm.

NGÀNH ĐIỆN (bể bê tông xử lý nước)

Hà Thanh cung cấp sản phẩm vữa bột vảy thủy tinh chịu nhiệt, kháng hóa chất chống ăn mòn và chất liên kết của hãng OHJI Glass Flake cho các nhà thầu tự thi công. Hoặc cung cấp trọn gói từ vật tư đến hoàn thiện công trình.

Bể lắng xử lý nước được phủ bằng vật liệu OHJI – Glass Flake loại HF-161, HF-261 và lớp Top Coat TC-80 do Hà Thanh cung cấp vật tư và tư vấn thi công tại nhà máy điện khu vực Miền Bắc – Việt Nam.  

NGÀNH ĐIỆN (tháp hấp thụ xử lý khí thải FGD)

Vữa vảy thủy tinh chịu nhiệt và kháng hóa chất được áp dụng trên diện rộng cho thiết bị FGD (Flue-gas desulfurization) trong lĩnh vực xử lý môi trường các nhà máy điện. Phủ vữa kháng hóa chất chịu được nhiệt độ cao và ngăn ngừa ăn mòn thiết bị là một trong những giải pháp lựa chọn chống ăn mòn hiệu quả cao hiện nay.

Hà Thanh tư vấn chọn vật liệu phù hợp cho từng vùng bên trong của thiết bị tháp hấp thụ xử lý khí thải FGD (Stack, Absorber, GGH, Ducts, Booster fan). 

Hà Thanh cung cấp vật tư vữa và chất liên kết, hỗ trợ giám sát hướng dẫn thi công. Hoặc cung cấp trọn gói từ vật tư đến hoàn thiện công trình. 

×
img

  Get In Touch

  Contact Info

  Phone number

  +84 28 5413 8661

  +84 9877 01877

  Email address

  Sales@hathanhcorp.com

  Address info

  Victory Tower, #24.07, 24th Floor - Phu My Hung Urban No. 12 Tan Trao Street, Tan Phu Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Viet Nam.