Hà Thanh lót dán cao su bên trong các loại ống

Hà Thanh có đủ trang thiết bị như nồi hấp đường kính ID4000 x dài 12M và khu xưởng dụng cụ dành riêng cho công việc lót dán các loại ống thẳng, ống co, ống giảm loại từ 1 inch (DN25) đến 16 inch (DN400) với chiều dài tối đa các ống thẳng từ 2,75m đến 6,0m. Tốc độ lót dán cực nhanh, chính xác, kinh tế đáp ứng được cầu chất lượng, thời gian và khối lượng giao hàng lớn đúng tiến độ. 

Hà Thanh cung cấp dịch vụ dán nóng cao su chống ăn mòn bên trong các loại ống thép tiêu chuẩn từ size DN25 đến size DN2500 hoạt động trong môi trường ăn mòn, mài mòn bởi các dung dịch hữu cơ và vô cơ có nồng độ, nhiệt độ, nước mặn, chất lỏng, khí và nhiệt độ cao và va đập mạnh ứng dụng trong các nhà máy sản xuất hóa chất, thực phẩm, dầu mỏ, luyện cán thép, điện, khai thác khoáng sản, đóng tàu …

Lót dán cao su ống có đường kính nhỏ  dài, cong và các chi tiết trên ống lưu hóa hàng loạt trong nồi hấp

Hà Thanh lót cao su Neoprene ống tuần hoàn có đường kính lớn, dài số lượng lớn được lưu hóa nóng trong nồi hấp

Hà Thanh lót dán nóng cao su hàng loạt các loại ống có đường kính lớn tại công trường hoặc nhà máy chế tạo cơ khí

Khả năng kháng chất và mài mòn

Khả năng kháng hóa chất và mài mòn được xác định theo kết quả thử nghiệm và hiệu suất lâu dài thực tế. Và việc lựa chọn vật liệu chính xác đòi hỏi phải xem xét cẩn thận về điều kiện vận hành và thông số kỹ thuật của thiết bị.

Xuất xứ cao su, đặc tính cao su, tính kháng cao su, chất kết dính, biện pháp thi công, trang thiết bị và nhân sự là những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. 

Vì vậy, vui lòng tham khảo ý kiến của chúng tôi trước để lựa chọn vật liệu cao su phù hợp với thiết bị của bạn.

×
img

  Get In Touch

  Contact Info

  Phone number

  +84 28 5413 8661

  +84 9877 01877

  Email address

  Sales@hathanhcorp.com

  Address info

  Victory Tower, #24.07, 24th Floor - Phu My Hung Urban No. 12 Tan Trao Street, Tan Phu Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Viet Nam.