Ngôn ngữ:

Bootstrap Slider
Phủ trát vữa kháng hóa chất


PHỦ VỮA (Glass Flake Coating) CHỐNG ĂN MÒN

1) Cho thiết bị bồn bể và đường ốngChống ăn mòn cho các bể lắng, các bể chứa nước tinh khiết, bể chứa nước trong ngành thực phẩm, dược phẩm, các thiết bị khuấy trộn chất lỏng có bùn, dung dịch hóa chất, axit, các đường ống dẫn nước mặn, các kết cấu công trình biển được chế tạo bằng vật liệu kim loại hay vật liệu bê tông có diện tích và khối lượng lớn, đòi hỏi phương pháp thi công nhanh, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả kinh tế, an toàn môi trường, chịu nhiệt độ cao, và chống ăn mòn mạnh. Thì phương án phủ vữa (bột vữa vảy thủy tinh và chất độn) là giải pháp kinh tế và an toàn bảo vệ thiết bị khá tốt hiện nay.

Hà Thanh áp dụng hệ vữa OHJI Flake loại HF-161 (Lining System No. C-4-2.5) phủ vữa HF-161 kết hợp phủ với 3 lớp màng sợi FRP nhằm chống ăn mòn và chống thẩm thấu bể bê tông thiết kế ngoài trời xử lý khuấy hoà tan trung hòa muối sản xuất dung dịch NaOH. Bể bê tông được thiết kế chìm bán nổi kinh tế, tiết kiệm chi phi phí và tuổi thọ cao hơn thiết kế bồn thép.

Diện tích 1,650m2 công trình được phủ vữa OHJI HF-161 + FRP với độ dày bảo vệ là 2.5mm. 
Hà Thanh cung cấp sản phẩm vữa bột vảy thủy tinh chịu nhiệt, kháng hóa chất chống ăn mòn và chất liên kết của hãng OHJI Glass Flake cho các nhà thầu tự thi công. Hoặc cung cấp trọn gói từ vật tư đến hoàn thiện công trình.Bể xử lý nước được phủ bằng vật liệu OHJI – Glass Flake loại HF-161, HF-261 và lớp Top Coat TC-80 do Hà Thanh cung cấp vật tư và tư vấn thi công tại nhà máy điện khu vực Miền Bắc - Việt Nam.  


2) Cho thiết bị tháp hấp thụ khử khí thải (FGD)

Vữa bột vảy thủy tinh chịu nhiệt và kháng hóa chất được áp dụng trên diện rộng cho thiết bị FGD, dây chuyền bể mạ nhúng Crome, thiết bị trong lĩnh vực xử lý môi trường, bồn lắng tách, khuấy trộn bùn, bể bê tông chứa nước công nghiệp, bể dầu, khoang cách ly trên tàu chở hóa chất... cho các nhà máy điện, nhà máy mạ, nhà máy thép, nhà máy hóa chất, nhà máy sản xuất giấy...và các lĩnh vực công nghiệp khác. Phủ vữa kháng hóa chất, chịu được nhiệt độ cao và kháng ăn mòn. Là một trong những giải pháp lựa chọn chống ăn mòn hiệu quả cao hiện nay. 


Hà Thanh tư vấn chọn vật liệu phù hợp cho từng vùng bên trong của thiết bị FGD. HT cung cấp vật tư vữa chịu nhiệt, kháng hóa chất và chất liên kết, hỗ trợ giám sát hướng dẫn thi công. Hoặc cung cấp trọn gói từ vật tư đến hoàn thiện công trình. 

 

Thiết bị xử lý khí thải - thiết bị FGD

 

Tư vấn chọn vật liệu phù hợp cho từng khu vực trong hệ thống tháp khử lưu huỳnh (FGD)

Khu vực để vữa và hóa chất thi công

 

Khuấy trộn vữa và chất đông cứng

Dùng bay trát vữa lên thành thiết bị FGD

 

Dùng bay trát vữa lên thành thiết bị FGD