Ngôn ngữ:

Bootstrap Slider
Bọc lót dán cao su là gì? / Bọc lót dán cao su là gì?

Tại Sao Phải Lót Dán Cao Su?

Sự ăn mòn xảy ra khi kim loại tiếp xúc lâu ngày với những chất lỏng như nước và dung dịch có tính ăn mòn. Lót dán cao su sẽ xử lý hoàn hảo những nhược điểm này. Lót dán cao su cung cấp giải pháp chống ăn mòn hoàn hảo bằng cách dán những tấm lót cao su lên bề mặt kim loại hoặc bê-tông để bảo vệ khỏi những tác nhân ăn mòn từ môi trường bên ngoài.
Lót Dán Cao Su Là Gì ?

Lót dán cao su là một phương pháp được áp dụng nhằm bảo vệ nhiều loại hệ thống ống, bồn bể bằng lót phủ lớp cao su chống trầy xước, ăn mòn trên bề mặt hoặc bên trong đường ống và bồn bể.

 

Việc lót phủ được thực hiện thủ công, với đội ngũ chuyên gia và công nhân có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đảm trách, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm hoàn thiện bền vững nhất.

 

Vì những thiết bị, điều kiện cũng như môi trường làm việc của mỗi khách hàng khác nhau. Do đó, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những nguyên vật liệu thích hợp nhất cho từng khách hàng.

 

 
  


  

 

Ưu Điểm Lót Dán Cao Su
* Kháng hóa chất, chịu nhiệt độ cao
* Chịu va đập, rung lắc
* Chống ăn mòn, mài mòn
* Chịu áp suất, áp lực
* Co giãn đàn hồi cao
* Tiết kiệm năng lượng

Lợi ích Lót Dán Cao Su
* Lót dán chính xác
* Độ dầy chính xác
* Bám dính chắc chắn
* Dễ phát hiện lỗi và nhanh chóng sửa chữa bảo trì
* Vận chuyển dễ dàng


Lót Dán Cao Su


Tích hợp hệ thống sản xuất từ hỗn hợp chất

Ngoài lót dán cao su, nhà máy sản xuất cao su và hóa chất OHJI tích hợp hệ thống từ thiết kế thành phần đến phương pháp pha chế nguyên liệu cao su nhằm tạo ra nhiều sản phẩm cao su khác nhau.

 

Nhà máy sản xuất cao su và nguyên liệu kết dính đối tác của Hà Thanh tại Nhật Bản là công ty Cao su và Hóa chất OJI được trang bị dây chuyền sản xuất cao su nguyên liệu hiện đại và tiên tiến. Với hệ thống công nghệ này, Hà Thanh có thể cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng về tấm lót cao su đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

 
(Nhà máy và dây chuyền luyện cán cao su và hóa chất Công ty OHJI - Nhật Bản)      
                                                        

Hỗ Trợ Ứng Dụng Tại Chỗ

Hà Thanh chuyên lót dán cao su kết hợp với kỹ thuật lưu hóa tại nhà xưởng và lưu hóa tại công trường trong nước và ngoài nước. 

.